banner
banner
Thống kê truy cập

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỆT NHẬT

NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

Trụ sở chính: 106 Đường số16, KP4, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM

ĐT: 028 62538951 - 0913377013

 

CÔNG TY TNHH SX-TM & DV VIỆT NHẬT được biết đến là nhà sản xuất và phân phối các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như Ampli, loa gia đình, loa sân khấu, loa di động, power, mixer, máy nâng tiếng, vang số, quạt làm mát...  đã được khách hàng tín nhiệm và tin dùng gần 20 năm qua. 

Với mục tiêu không ngừng đa dạng hóa các dòng sản phẩm và mở rộng thị phần để duy trì sự phát triển bền vững. Trong suốt thời gian qua, công ty đã luôn đưa ra các dòng sản phẩm mới với tính năng vượt trội,  mẫu mã, kiểu dáng đẹp và độ ổn định cao của tất cả các dòng sản phẩm của công ty đã được khách hàng tín nhiệm và tin dùng.

Để đáp ứng sự thỏa mãn nhu cầu của Quý khách hàng. Với mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích của mọi nhà. Công ty chúng tôi luôn quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách chuyên nghiệp và cùng với khách hàng để sáng tạo ra các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 Với hệ thống phân phối và các Đại Lý trãi dài khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ thế, khách hàng cũng thuận tiện hơn khi CÔNG TY VIỆT NHẬT có trạm bảo hành ủy quyền trên toàn quốc. 

  Chúng tôi tin rằng với giá cả hợp lý của tất cả các dòng sản phẩm mang thương hiệu  ​ của công ty Việt Nhật sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý Khách Hàng.

 

Cody Eakin Authentic Jersey